Căn Hộ Oriental Plaza Góc Âu Cơ

Để chào đón cư dân mới, chủ đầu tư đang có chương trình tặng vàng như món quà tân gia cũng như muốn đem đến lộc may mắn đầu năm đến Quý khách hàng.

Căn Hộ Oriental Plaza Góc Âu Cơ

Nếu khách hàng không muốn trải qua cảm giác hồi hộp tiến độ bàn giao nhà khi mua căn hộ hình thành trong tương lai. Thì đây “Trăm nghe không bằng một thấy”, căn hộ Oriental Plaza đang hiện hữu ngay trước mắt.

Giá bán căn hộ hiện tại từ 2.4 tỷ đồng trở lên (có thuế) cho các căn hộ 2 phòng ngủ, 2WC diện tích từ 77m2 đến 89m2. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% có thể nhận nhà ở ngay, phần còn lại thanh toán sau khi vào ở và với sự hỗ trợ từ ngân hàng.

Với những gia đình đang thuê nhà, phương thức thanh toán này sẽ tiết kiệm được tiền thuê nhà hàng tháng, chi phí thuê nhà sẽ góp phần vào tiền hàng tháng trả cho ngân hàng, nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng liên kết với căn hộ Oriental Plaza, hỗ trợ vay đến 70% trong 20 năm.

(Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi trước để chúng tôi hỗ trợ tư vấn đầy đủ thông tin trước khi đến xem nhà thực tế. Vì hiện tại căn hộ đã đi vào hoạt động, thang máy và căn hộ đều có thẻ từ riêng nên an ninh rất cao phải được nhân viên Chủ đầu tư hỗ trợ. Cám ơn sự hợp tác của Quý khách, trân trọng).